Bench Dips – Chống đẩy tay sau với ghế

Bench Dips – Chống đẩy tay sau với ghế

Bench Dips - chong tay sau voi ghe

Kỹ thuật bài tập

  1. Trong bài tập này, bạn sẽ cần phải đặt một băng ghế phía sau lưng.Với băng ghế dự vuông góc với cơ thể của bạn, và trong khi tìm cách xa nó, giữ trên băng ghế dự bị vào cạnh của nó với bàn tay hoàn toàn mở rộng, tách ra ở chiều rộng vai. Chân sẽ được mở rộng về phía trước, uốn cong ở eo và vuông góc với thân mình. Đây sẽ là vị trí bắt đầu của bạn.
  2. Từ từ hạ thấp cơ thể của bạn khi bạn hít vào bằng cách uốn cong ở khuỷu tay cho đến khi bạn hạ thấp mình đủ xa đến nơi có một góc nhỏ hơn 90 độ giữa phần trên cánh tay và cẳng tay hơi. Mẹo: Giữ khuỷu tay càng gần càng tốt trong suốt phong trào. Cánh tay phải luôn luôn được trỏ xuống.
  3. Sử dụng cơ tam đầu của bạn để đưa thân mình lên một lần nữa, nâng mình trở lại vị trí bắt đầu.
  4. Lặp lại cho số tiền đề nghị lần lặp lại.

Biến thể: Bạn có thể đặt chân lên nhau bàn phẳng ở phía trước của bạn để thực hiện các bài tập khó khăn hơn. Nếu sự thay đổi đó cũng trở nên dễ dàng, sau đó bạn có thể có một tấm nơi đối tác trên đùi của bạn. Hãy chắc chắn rằng trong trường hợp này các đối tác đảm bảo rằng các trọng ở lại đó suốt phong trào.

Suatangcobap.com chuyên sữa tăng cơ bắp, dinh dưỡng thể hình và chia sẻ kiến thức thể hình từ cơ bản tới nâng cao hỗ trợ tư vấn online miễn phí.

Published by

admin

Là người đam mê thể hình. Đến với dinh dưỡng thể hình là một cái nghiệp.


Là người đam mê thể hình. Đến với dinh dưỡng thể hình là một cái nghiệp.

Leave a Reply