Concentration Curl Ngồi cuốn tạ đơn tập trung 1 tay

Concentration Curl Ngồi cuốn tạ đơn tập trung 1 tay

Bài tập tay trước cơ bản dành cho người mới.

Concentration Curl Ngồi cuốn tạ đơn tập trung 1 tay
Concentration Curl Ngồi cuốn tạ đơn tập trung 1 tay – Suatangcobap.com

Hướng dẫn kỹ thuật để tập bài tập dúng và hiệu quả

 1. Hãy ngồi xuống trên một chiếc ghế bằng phẳng với một quả tạ trước mặt bạn giữa hai chân của bạn. Hai chân chạng rộng trược mặt.
 2. Sử dụng cánh tay phải của bạn để chọn các quả tạ lên. Đặt lại của cánh tay trên bên phải của bạn trên đầu của đùi phải bên trong của bạn. Xoay lòng bàn tay của bạn cho đến khi nó được hướng về phía trước đi từ đùi của bạn. Mẹo: cánh tay của bạn nên được mở rộng và những quả tạ nên được ở trên sàn. Đây sẽ là vị trí bắt đầu của bạn.
 3. Trong khi giữ cánh tay cố trên, cuộn tròn trọng lượng về phía trước trong khi ký hợp đồng với bắp tay khi thở ra. Chỉ có cánh tay phải di chuyển. Tiếp tục di chuyển cho đến khi bắp tay của bạn được ký hợp đồng đầy đủ và quả tạ đang ở vai cấp. Mẹo: Ở phía trên của phong trào đảm bảo rằng những ngón tay nhỏ của cánh tay của bạn cao hơn so với ngón tay cái của bạn. Điều này đảm bảo sự co tốt. Giữ vị trí ký hợp đồng cho một thứ hai khi bóp bắp tay.
 4. Dần dần bắt đầu để mang lại những quả tạ trở lại vị trí bắt đầu khi hít vào của bạn. Thận trọng: Tránh chuyển động đong đưa bất cứ lúc nào.
 5. Lặp lại cho số tiền đề nghị lần lặp lại. Sau đó lặp lại chuyển động với cánh tay trái.

Biến thể: Bài tập này có thể được thực hiện đứng với thân cong về phía trước và cánh tay ở phía trước của bạn. Trong trường hợp này, không có hỗ trợ chân được sử dụng cho mặt sau của cánh tay của bạn, do đó bạn sẽ cần phải thực hiện thêm nỗ lực để đảm bảo không có sự chuyển động của cánh tay trên. Đây là một phiên bản khó khăn hơn trong việc thực hiện và không được khuyến cáo cho những người có vấn đề về lưng dưới.

Published by

admin

Là người đam mê thể hình. Đến với dinh dưỡng thể hình là một cái nghiệp.


Là người đam mê thể hình. Đến với dinh dưỡng thể hình là một cái nghiệp.

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

 • Sữa Tăng Cơ Bắp Store
 • Bình Dương 148/9 Đường Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
 • Hồ Chí Minh 41 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 0988 009 927
 • Suatangcobap.com@gmail.com
 • www.suatangcobap.com
 • Nhấp vào đây để tìm đường đi

Newsletters